Hộp thư tìm bạn

Hộp thư tìm bạn

2323 – (Trên 12 kỳ) – Nam, 56 tuổi, cao 5’ 6, nặng 72 Kg, ngoại hình trung bình, trình độ cao đẳng ngành kỹ thuật, công việc ổn định, ly dị đã lâu, tánh tình vui vẻ, hiểu biết, chân thật, biết tôn trọng, chia sẻ quan tâm lo lắng, không tứ đổ tường. Thích nhất đi du lịch, thể thao, coi movies, nghe nhạc trữ tình, đọc sách, báo. Mong tìm một người tri kỷ hiểu biết, đàng hoàng, chân thật, biết chia sẻ, lắng nghe, vui vẻ, để cùng nhau đi đến cuối đời, tuổi từ 43-53. Ai thật lòng xin cho email và số phone. Thành thật cám ơn và mong thư hồi âm.

2324 – (Trên 8 kỳ) – Mùa đông đã qua, màn đêm lạnh lẽo sẽ dần tan, sao trái tim tôi vẫn lạnh giá, một thiếu phụ cô đơn, đi về lẻ bóng 51 tuổi người miền Nam, miền sông nước, người rất tình cảm, và chân thật rộng lượng ngoại hình trên trung bình. Không cờ bạc rất chăm làm, không vướng bận, mong tìm được bờ vai ấm áp và bầu trời của mình, để tựa vào nhau ngắm lá vàng bay mỗi mùa Thu về. Mong tìm được người muốn tìm bến đậu bình yên, thành thật với tình yêu và cùng yêu mái ấm gia đình. Ai hợp xin thư về Thời Báo xin đừng đùa giỡn. Cám ơn.

2325 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 46 độc thân, cao 1M 72, qua Canada đã lâu, bận đi làm nên chưa có bạn gái. Sở thích xem phim, nghe nhạc và thể thao. Muốn lập gia đình nếu bạn gái nào có ý. Xin cho số phone, hình địa chỉ nếu tiện. Chúc các em vui vẻ.

2326 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 50 tuổi, hiện đang sống và làm việc ở Montreal. Tánh tình vui vẻ, siêng năng, dễ hòa đồng. Độc thân, công việc làm ổn định. Muốn tìm một người đàn ông tuổi từ 50-65. Có việc làm ổn định, sống lành mạnh và đạo đức. Mong được đón nhận những lá thư chân thành. Xin cho số phone hoặc email để tiện liên lạc.

2327 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, nghề nghiệp chuyên môn. Việc làm ổn định. Hiền lành giản dị. Muốn tìm bạn nam tri kỷ người Việt gốc Hoa, tuổi 50-58, chân thật, rộng lượng, hiểu biết, không rượu chè, cờ bạc để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Xin nghiêm túc và không đùa giỡn.

2328 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 48 tuổi, người miền Nam, ly dị, muốn quen bạn trai 50-64 không vướng bận dưới mọi hình thức (độc thân hoặc ly dị), đi làm, hiền lành, chung thủy, sống và cư xử tốt, đơn giản hoặc giản dị trong cuộc sống. Yêu thích mái ấm gia đình, hiền lành, chung thủy. Nếu có nhã ý xin cho email. Hoặc số phone để liên lạc và tỉm hiểu nhau. Cám ơn.

2329 – (Trên 4 kỳ) – Toronto, nữ độc thân, 21 tuổi cao 1M 57. Người miền Trung (Huế), thật thà, hiền lành, chịu khó, biết lo cho gia đình. Nay mong tìm bạn nam đàng hoàng, chân thành thật sự. Yêu mái ấm gia đình để tìm hiểu và nếu hợp, sẽ tiến xa hơn. Xin vui lòng cho số phone hoặc email để tiện liên lạc.

2330 – (Trên 4 kỳ) – Nam, thanh niên mới 62 tuổi, hiền lành, vui khỏe, lịch sự. Cao 1M 71. 72 kgs. Sống một mình ở Toronto. ON. Luôn có niềm tin sẽ gặp được em bình thường, hiểu biết, dễ thương, biết quý trọng hạnh phúc gia đình. “Mong em nơi đó bên bờ biển xa. Bóng thùy dương mát lời ca. Đưa em đi khắp ngân hà thương yêu. Còn lại đây những buổi chiều. Trăm năm còn đó, ta dìu nhau đi.”

2331 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, ngoài 40, người miền Tây, độc thân, hiền lành, giản dị. Ngoại hình dễ nhìn, trẻ trung, năng động. Thích nấu ăn. Hiện đang ở tại Tiền Giang. Mong muốn tìm bạn đời, nam ngoài 40, không vướng bận. Xin cho số phone hoặc email để thuận tiện liên lạc. Hứa sẽ hồi âm tất cả. Chân thành cảm ơn

2332 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, ngoài 55 tuổi, cao 1M 61 ngoại hình trên trung bình, cuộc sống ổn định, đàng hoàng, vui tính, dễ nhìn, biết nói tiếng Quảng Đông. Muốn tìm bạn Nam tri kỷ chân thật, không tứ đổ tường, vui lòng cho số phone hoặc số email. Cám ơn.

2333 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 59 tuổi, nghề nghiệp ổn định ở Canada, ly hôn, trình độ đại học, đạo Chúa, không vướng bận, chân thật, hiền lành, phẩm chất đạo đức tốt. Cần tìm kiếm đúng một nữa còn lại của mình để đi hết đoạn đường còn lại, tuổi 55 trở lên. Mong nhận được thư của những ai thật sự nghiêm túc trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc thật sự này. Xin cho số phone để tiện liên lạc.

2334 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, 50 tuổi, người miền Nam, ngoại hình trên trung bình. Sống gần Toronto phố thị đông đúc. Nhưng muốn tìm cho mình một người bạn cùng chia sẻ đắng cay, ngọt bùi, trong đời, thật khó quá, dù mình có nhiều ưu điểm, hiền lành thật thà, không cờ bạc, không vướng bận, biết lắng nghe và quan tâm đối phương và rất thủy chung mong tìm được, người bạn cùng quan điểm và cùng muốn tìm bến đậu bình yên như mình. Xin thư về. Xin đừng đùa trên lòng chân thành của mình. Cám ơn.

2335 – (Trên 8 kỳ) – Tôi có người anh ở VN, 54 tuổi ly dị đã lâu, hiền lành, chân thật, có việc làm ổn định. Hiện đang rất cô đơn, ước mong gặp được bạn gái cùng cảnh ngộ. Để an ủi, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Nếu ai mến, xin liên lạc về Thời Báo. Xin chân thành cảm ơn.

2336 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, người miền Nam sông nước trên 55 tuổi, ly dị đã lâu, cao dưới 1M 70 nặng 62 Kg, thân hình cân đối (trên trung bình) người đàng hoàng, vui vẻ, hiền lành, đôn hậu, đang làm việc ở Toronto (con đã lớn có gia đình và ở riêng) cuộc sống ổn định không vướng bận. Sở thích: nấu ăn, nghe nhạc, xem phim, du lịch, yếu mái ấm gia đình. Muốn tìm bạn trai đàng hoàng, hiểu biết vả thật lòng, không cờ bạc, hút thuốc, uống rượu, lăng nhăng và gia trưởng. Biết yêu thương mái ấm gia đình, để chia sẻ quãng đời còn lại. Tuổi từ 55-61 cao 1 M73 trở lên…. Thư xin nói rõ về mình và cho số phone để tiện liên lạc, sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn. Xin đừng đùa giỡn,chân thành cám ơn.

2337 – (Trên 4 kỳ) – Tôi sống tại Montreal. Hiện có một người con gái đang sống và làm việc tại Sài gòn VN, cháu năm nay 36 tuổi. Tánh tình hiền lành, chăm, ngoan, không đua đòi, sống tự lập. Là người phụ nữ của gia đình. Ai đồng cảm với những điều trên xin cho cháu một cơ hội làm bạn để tìm hiểu nhau. Ngõ hầu đem lại những tình cảm tốt đẹp để cùng nhau xây dựng trên đường đời. Xin thành thật cám ơn Thời Báo.

2338 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 36 tuổi, chưa từng lập gia đình, đạo Công Giáo, công việc ổn định. Tìm bạn nam, 36-46 tuổi đàng hoàng, không cờ bạc, để tìm hiểu nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Thư đầu xin cho số phone. Cám ơn

2340 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, trên 40 tuổi, sống ở Toronto, việc làm ổn định, ngoại hình xinh xắn, chăm chỉ, … và còn độc thân. Tìm bạn nam độc thân, hiền lành và chân thật.

2341 – (Trên 4 kỳ) – Nữ. 51 tuổi, hoàn cảnh gia đình dang dỡ. Sống ở Toronto đã lâu. Công việc làm ổn định, nghề chuyên môn. Tìm bạn nam trên 50 tuổi và có việc làm ổn định và thành thật. Please be serious for relationship

2342 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 46 tuổi, hiện sống ở Missisauga, muốn tìm bạn trai từ 45-55 tuổi, nếu có nhã ý xin cho số điện thoại để liên lạc. Cám ơn.

2343 – (Trên 4 kỳ) – Tôi có một cháu gái 21 tuổi ở VN, học ở Đại Học Saigon năm thứ hai, có học thêm nghề và tiếng Anh. Bạn trai nào tuổi từ 22-32 ở Canada có việc làm ổn định. Muốn tìm một cô gái VN tốt, đẹp hiền ngoan,có trình độ học vấn sẵn sàng qua Canada học tiếp hay làm việc, để lập gia đình, tôi sẽ giúp hai bên liên lạc tìm hiểu nhau. Thư đầu xin nhờ tòa báo chuyển. Cám ơn.

2345 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 60 tuổi, người miền Nam, ngoại hình dễ nhìn, trình độ, vui vẻ hòa đồng, thành thật. Sở thích, ẩm thực, nghe nhạc, du lịch. Mong ước tìm bạn cùng sở thích, không tứ đổ tường, không phân biệt nam nữ và tuổi tác để cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc đời này, Cần nhất là sự thành thật. Rất mong thư các bạn và hứa hồi âm tất cả dù thư đến muộn.

2346 – (Trên 4 kỳ) – Nữ 58 tuổi người miền Nam, ly dị, trung bình, cao 1M70, đang đi làm giản dị, yêu mái ấm gia đình, muốn tìm bạn nam tuổi từ 62-65, cùng một ý tưởng, nếu hợp sẽ tiến xa, không phân biệt giàu nghèo đẹp xấu, cùng nhau góp gạo nấu cơm. Nếu có nhã ý xin thư về nhờ tòa soạn Thời Báo chuyển giùm xin cám ơn nhiều.

2347 – (Trên 4 kỳ) – Nữ ngoài 40 tuổi, nghề nghiệp ổn định, có việc làm, sống ở Toronto, chân thật, hiền lành, đạo Phật, ly hôn, sở thích là nấu ăn, nghe nhạc, du lịch. Cần tìm kiếm 1 người bạn đời để đi hết đoạn đường còn lại. Xin cho số phone hoặc email. Mong thư hồi âm bạn.

2348 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 60 tuổi, góa, hiền lành, giản dị, chân thật, dễ tính, không hút thuốc lá, bia rượu, thích đọc sách báo, xem phim, nghe nhạc. Muốn tìm bạn gái không phân biệt tuổi tác, xấu dẹp, giàu nghèo để cùng nắm tay nhau đi đến cùng trời cuối đất. Xin cho số phone để tiện liên lạc, hứa sẽ trả lời tất cả dù thư đến muộn.

2349 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, ngoài 40, độc thân, người miền Nam, không vướng bận, tính tình hiền lành, rộng lượng vị tha, thật thà, giản dị (có sao nói vậy người ơi), yêu mái ấm gia đình, thủy chung, không cờ bạc, có học vấn, ngoại hình trên trung bình (gia chánh OK), sống gần Toronto. Mong tìm bạn nam, tính tình rộng lượng, vị tha, không tứ đổ tường, rượu chè, yêu mái ấm gia đình, có tấm lòng chân thật và muốn dừng chân tìm một bến đậu bình yên, ai hợp xin thư về, sẽ trả lời dù thư đến muộn.

2351 – (Kỳ -8/8) – Nữ 30 tuổi, người miền Nam, đạo Công giáo, tính tình hiền, vui vẻ. Mong tìm bạn nam đàng hoàng, chân thành, thật sự yêu mái ấm gia đình để tìm hiểu, nếu hợp sẽ tiến xa hơn, xin cho số phone hoặc email để tiện liên lạc. Cám ơn.

2352 – (Trên 4 kỳ) – Nam độc thân ngoài 40 tuổi, mong tìm bạn cùng phái nam và cùng sở thích, để trò chuyện tâm sự buồn vui khi sống ở Canada này. Nếu các bạn nào cảm thấy cùng sở thích với mình, thì hãy kết bạn làm tri kỷ, nếu các bạn nào sống ở Toronto hoặc ở North York thì càng tốt, hy vọng mình sẽ có được những người bạn cùng sở thích với mình, để tiện liên lạc các bạn hãy để số phone cho mình.

2353 – (Kỳ -3/4) – Nữ, người miền nam, 50 tuổi, cao 1m58, nặng 110 pound, ngoại hình trung bình, công việc ổn định, tánh tình hoà đồng, vui vẻ, hiểu biết,chân thật, biết tôn trọng chia sẻ, quan tâm, lo lắng, thích nhất đi du lịch, thể thao, nghe nhạc, mong tìm một người tri kỷ, hiểu biết, đàng hoàng, có trình độ, biết chia sẻ, biết lắng nghe, vui vẻ, biết cùng nhau xây dựng hạnh phúc còn lại cho đến cuối cuộc đời, thật lòng xin email và số phone, không đùa giỡn, thành thật cám ơn.

2354 – (Kỳ -3/8) – Nữ, 54 tuổi người miền Trung, ly dị, cao 1M 70 đang đi làm. Muốn tìm bạn trai tuổi từ 53-60 không phân biệt giàu nghèo. Nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Thư đầu xin gởi kèm hình. Cám ơn.

2355 – (Kỳ -2/6) – Nữ, độc thân không vướng bận, 58 tuổi, người miền Nam, cao ráo dễ nhìn. Ngoại hình trên trung bình, tánh tình, vui vẻ, siêng năng, nấu ăn ngon. Hiện đang sống và làm việc ở Toronto. Mong tìm bạn nam tri kỷ, hiểu biết đàng hoàng, chân thật, yêu mái ấm gia đình, không tứ đổ tường, tuổi từ 60-72 không vướng bận, thư đầu xin nói rõ về mình cho email và số phone để tiện liên lạc. Sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn, chân thành cám ơn.

2356 – (Kỳ -2/6) – Tôi có một cháu gái 30 tuổi, ở VN tại Sài gòn, đang đi làm cho một công ty, dáng người cao ráo, trên trung bình siêng năng chịu khó. Bạn trai nào ở Canada, có việc làm ổn định. Muốn tìm bạn hiền ngoan gia đình đàng hoàng, yêu mái ấm gia đình. Tôi sẽ giúp hai bên liên lạc tìm hiểu nhau. Tuổi từ 30-45. Thư đầu xin nhờ tòa soạn Thời Báo chuyển dùm xin cám ơn nhiều.

2357 – (Kỳ -2/16) – Nữ, trên 33 tuổi, độc thân, ưa nhìn. Hiện sống một mình ở California. Quốc tịch Mỹ, có học thức. Muốn tìm một người bạn đời ở Canada. Có công ăn việc làm ổn định, thủy chung, biết lo cho hạnh phúc gia đình. nghiêm túc trong hôn nhân. Xin cho số phone hoặc email để liên lạc.

2358 – (Kỳ -2/8) – Nữ, sinh năm 1997, Châu Thành tỉnh Bến Tre VN, dễ thương, xinh xắn, hiền lành, giản dị, con nhà nề nếp, đàng hoàng, chân thật. Hiện đang là thợ uốn tóc rất giỏi, chăm chỉ siêng năng. Chưa từng có bạn trai, muốn làm quen anh nào hiền lành, thật thà, làm quen kết bạn xin đừng đùa giỡn. Nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Thư đầu xin nhờ Thời Báo chuyển giùm, liên lạc phone hoặc địa chỉ để tìm hiểu nhau.

2359 – (Kỳ -2/4) – Nữ, người Saigon, ngoài 60 tuôi, độc thân, lạc quan, không cố chấp, tri túc, tri nhân, thích đọc truyện ngắn, may vá. Mong tìm bạn biết lắng nghe, biết tôn trọng, biết buông bỏ khi cần thiết để cùng chung vai san sẻ bớt gánh nặng của cuộc sống ở cuối con dốc đời người. Kính mến.

THƯ ĐÃ CHUYỂN:

D.B.T., Montreal, QC – Một Người, Toronto, ON (5 thư) gởi cho 2342… – Một Người, Toronto, ON gởi cho 2340… – H.Đ., Calgary, AB – Một Người, Toronto, ON gởi cho 2339… – Một Người, Toronto, ON gởi cho 2330… – Một Người, Toronto, ON gởi cho 2315… – T.N., Mississauga, ON (2 thư) – L., Brampton, ON (4 thư) – T.T.M.P., SaiGon, VN – T.Ng., Montreal, QC – Ng., Guelph, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – T.Ng., Mississauga, ON (3 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (3 thư) – L.Ng., Calgary, AB – Đ.Ng., Mississauga, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Đ.Ng., Mississauga, ON – T.C.T.D., Toronto, ON – H.K.T., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – T.T., Brampton, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Đ.Ng., Mississauga, ON – T.T., Toronto, ON – Đ.Ng., Mississauga, ON – N.Ng., Mississauga, ON – H.Ph., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (3 thư) – N.D., Burnaby, BC – N.D., Burnaby, BC – T., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON- L., Calgary, AB – M. L., Toronto, ON – Ng., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Tr. Ng., Toronto, ON – T. Tr., Toronto, ON (2 thư) – T. T., Toronto, ON (2 thư) – H. H., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Tr. Ch., Vancouver, BC (2 thư) – N. Ph., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Ng. L., Toronto, ON (3 thư) – Tr. Ch., Montreal, QC – L. Ng., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – H. H., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – L. K., Mississauga, ON – Một Người, Toronto, ON – H. Ng., North York, ON – L., Toronto, ON – Ph, Niagara falls, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – T., Concord, ON- Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – H. Le., Ottawa, ON (4 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – T. Vu, Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Ch. Tr., Vancouver, BC (3 thư) – L. Ph., Toronto, ON – Endy, North York, ON – Ch. Tr., Montreal, QC – T. T., Toronto, ON – Q. Lu, Windsor, ON – H. Tr., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (4 thư) – H. V., Calgary, AB – Một Người, Toronto, ON (3 thư) – P. Phu., Hamilton, ON (2 thư) – Ng. D., Toronto, ON – Th. Ng., New York, NY – Ng. Tư, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Ph. Le., Toronto, ON (2 thư)